Bie Sukrit International Fan-club

By Malie Bifc USA

[news clipping]: Bie is proud to be a part of WATERFALL a new musical

Bie is so excited to be able to work international level in WATERFALL, a new musical (Thairath, 04.03.15)

Thairath, 04/03/15

Thairath, 04/03/15

บี้ เดอะสตาร์ ภูมิใจได้เล่นละครเวที “Waterfall The Musical” ที่สหรัฐอเมริกา เผยกดดันแต่จะทำให้ดีที่สุด ยังกังวลเรื่องภาษาเพราะบทมีการปรับเปลี่ยนได้ตลอด ส่วนงานที่ไทยเคลียร์เกือบหมดแล้ว รับโม มนชนก ห่วงทำงานในต่างแดน…

เรียกว่าเป็นความภูมิใจในชีวิตครั้งใหญ่ของพระเอกนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ที่ในที่สุดก็มีโอกาสแสดงฝีมือในละครเวทีภาษาอังกฤษ Waterfall The Musical โดยจะเปิดทำการแสดงตั้งแต่ 29 พ.ค.-28 มิ.ย. 2558 ที่ Pasadena Playhouse นครลอสแอนเจลิส ทั้งหมด 30 รอบการแสดง และจะไปเปิดการแสดงต่อที่ Fifth Avenue Theatre ซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา ในเดือน ต.ค. 2558 ซึ่งละครเวทีเรื่องนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากละครเวที “ข้างหลังภาพ เดอะ มิวสิคัล” ที่เคยทำการแสดงในปี พ.ศ. 2551 และประสบความสำเร็จอย่างมากในเมืองไทย พอได้เจอหนุ่มบี้ในงานแถลงข่าวการร่วมมือพาละครเวที “Waterfall The Musical” สู่เวทีโลก ที่โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่ง บี้ เดอะสตาร์ เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “วันนี้ก็เป็นการแถลงข่าว เหมือนเป็นการอุ่นเครื่อง ก็เดี๋ยวจะไปจริงๆ อีกไม่กี่วัน ประมาณต้นเดือน เม.ย.นี้ครับ ก็ไปซ้อมที่โน่นแล้ว ตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะเราไม่รู้ว่าเราจะไปเจออะไรบ้าง เพราะทีมพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ก็เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่ไป เราค่อยๆ ทำงานกันมาเรื่อยๆ ไปกลับ แต่ครั้งนี้ค่อนข้างจริงจังมากขึ้น อยู่ยาวมากขึ้น สเต็ปก็ยังไม่ค่อยรู้อะไร ไม่รู้ว่าจะเจออะไรบ้าง (เห็นว่าจะไปอยู่ยาวถึง 3 เดือนเลย?) โดยประมาณก็ 3 เดือนเลยครับ ถือเป็นการออกจากบ้านที่นานที่สุดเท่าที่เกิดมา (หัวเราะ)” ภูมิใจมากแค่ไหน? “ภูมิใจนะครับที่ได้รับโอกาสดีๆ แบบนี้นะครับ ภูมิใจแทนคนทั้งประเทศด้วย อีกอย่างคือแอบตื่นเต้นและกดดันเล็กๆ ครับ เพราะไม่เคยคิดว่าจะได้เป็นตัวแทน เพราะแค่คิดว่าได้รับโอกาสดีๆ ก็มาทำแค่นั้น สักพักพอเริ่มอ่าน นสพ. ก็เอาแล้ว (ลากเสียง) ก็โอเค เขามอบให้ก็ทำให้เต็มที่เท่าที่ความสามารถเรามีครับ” หลายคนก็ลุ้นมานานในที่สุดก็ได้ไป? “แฟนๆ ก็ลุ้นมานานนะ บางคนก็ให้กำลังใจ บางคนก็ไม่อยากให้ไป บางคนก็บอกสู้ๆ นะ มีหลายเสียงเหมือนกัน ครอบครัวก็ให้กำลังใจครับ ส่งแมสเสจมาบ้างครับ” การแสดงรอบแรกจะมีเมื่อไร? “รอบแรกคือ 29 พ.ค. ที่ Pasadena Playhouse ลอสแอนเจลิส ก็ไปเจอกันได้ครับ”

ตอนนี้พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ไหม? “ณ เวลานี้ในสิ่งที่มีในเมืองไทย เราทำให้พร้อมทุกอย่างนะ ไม่ว่าจะเป็นบทที่เรามีอยู่ก็ท่องจำให้หมด ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนในทุกๆ อาทิตย์ก็ตามครับ เพราะเราทำงานกับฝรั่ง ส่งบทมาปุ๊บก็มาลองมาแก้แล้วส่งกลับไปแบบนี้ตลอด ไหนจะเรื่องของเพลง เราก็พยายามจำทุกอย่างให้เต็มที่ เตรียมการเต้นให้พร้อม เตรียมเรื่องภาษาให้พร้อม ไปที่โน่นจะได้มีทุกอย่างที่เราเตรียมไว้ที่นี่ และเอาไปปรับเปลี่ยนที่โน่นได้เป็นอย่างดี” ตอนนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนอีกไหม? “ณ เวลานี้ก็มีการปรับเปลี่ยนเรื่อยๆ ครับ เพราะการไปเล่นที่แอลเอหรือซีแอตเทิลเป็นการทดลอง ฉะนั้นจะเปลี่ยนอยู่ในทุกๆ วัน ใครที่ดูรอบแรกกับรอบสุดท้ายอาจจะไม่เหมือนเดิมก็ได้ครับ เพราะเราค่อยๆ ปรับเปลี่ยน แต่เมื่อไรที่มีโอกาสได้ไปเหยียบเวทีบรอดเวย์แล้วเนี่ยจะเปลี่ยนไม่ได้แล้วครับ” เล่น 30 รอบ ร่างกายเราพร้อมขนาดไหน? “ก็ภาวนาอย่าให้เจ็บป่วยเพราะเราอยู่เมืองไทยเราเล่น 7 รอบต่ออาทิตย์ แต่อยู่ที่โน่น ตามกฎเขาจะให้เล่น 8 รอบต่ออาทิตย์ และด้วยเพลงที่ยากแบบนี้ สภาพอากาศแบบนั้น ก็ภาวนาว่าอย่าป่วยแล้วกันเนอะ ก็พยายามพักผ่อนเยอะๆ ครับ กินอาหารที่มีประโยชน์ ทำใจให้สบายครับ”

ตอนนี้เรายังกังวลอะไรบ้าง? “ผมแค่กลัวว่าการเปลี่ยนแปลง ณ เวลาที่อยู่ที่โน่นจะเยอะเท่านั้นเองครับ เพราะอยู่เมืองไทยเราเตรียมตัวไปค่อนข้างจะพร้อม แต่เป็นปกติทุกครั้งที่เราไปจะมีการเปลี่ยนแปลงตลอด ซึ่งเราจะต้องไปให้ทัน จับให้เร็ว ที่โน่นเขาเปลี่ยนแปลงเป็นปกติอยู่แล้ว เช็กฟีดแบ็กแล้วเปลี่ยน นี่แหละเป็นสิ่งที่น่ากลัว ถ้าเป็นภาษาไทยเรายังพอคุยได้จำได้ แต่พอเป็นภาษาอังกฤษก็ต้องมาฝึกพูดใหม่” ก่อนหน้านี้หนักใจเรื่องภาษา? “ใช่ครับ เวลานี้ก็ยังหนักใจเรื่องภาษาอยู่ (ยิ้ม) คือภาษาเราดีขึ้นครับ แต่ว่าเราพูดออกสื่อเนี่ย แกรมม่าเราอาจจะไม่ค่อยถูกสักเท่าไร ถ้าสัมภาษณ์สื่อมวลชนเป็นภาษาอังกฤษก็ขอบายก่อน (ยิ้ม) ยังไม่พร้อมเท่าไร ส่วนการร้องเพลงภาษาอังกฤษอันนั้นอยู่ในสคริปต์ในเนื้อร้อง เราก็จำและฝึกร้องได้ครับ จริงๆ ก็ซ้อมมา 2 ปีแล้วแต่มีการปรับเปลี่ยนเนื้อร้อง เมโลดี้เรื่อยๆ ครับผม” ถ้าเกิดเราแสดงเข้าตาเขาและชวนให้ทำงานต่อยาวๆ เราจะว่ายังไง? “ก็ต้องคิดดูอีกทีนะ แต่ว่าจริงๆ ใจเรารักบ้านเกิดนะ เราอยู่เมืองไทยมากกว่า เวลานี้ยังไม่ทราบเหมือนกันน่ะ (หัวเราะ) ไม่แน่เล่นไป 1 ปีอาจจะติดใจก็ได้ใครจะรู้”

ไปนานขนาดนี้แล้วงานในเมืองไทยล่ะ? “งานที่ไทยก็เคลียร์ค่อนข้างจะหมดแล้วครับ เราก็ถ่ายละคร “จัดรัก” ทิ้งเอาไว้ น่าจะออนแอร์ประมาณกลางเดือน ก.ค. แล้วก็ทำซิงเกิลเพลงไว้นิดๆ หน่อยๆ จะออนแอร์ช่วงที่เราไป อัดรายการต่างๆ ถ่ายแมกกาซีนเก็บไว้ในช่วงที่เราไป ก็จะปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมกัน อย่างอินสตาแกรมเราก็พยายามฝึกถ่ายรูปเนอะ ฝึกแต่งรูป เพื่อนบอกว่าใช้นิวยอร์กให้เป็นประโยชน์นะ ถ่ายมาดีๆ หน่อย” ถือว่าตรงนี้เป็นความสำเร็จอีกจุดหนึ่งไหม? “ณ เวลานี้ผมถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญดีกว่า ยังไม่ได้เริ่มเล่นเลย จะใช้คำว่าประสบความสำเร็จก็กระไรอยู่ เอาไว้รอให้เข้าบรอดเวย์จริงๆ เพราะจุดประสงค์ของพวกเราคือได้เข้าบรอดเวย์ เอาเป็นว่าเป็นการประสบความสำเร็จในโปรเจกต์นี้ แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตเท่านั้นเอง” ครอบครัวไปส่งไหม? “คงไม่ได้ไปส่งหรอกครับ อยู่เชียงใหม่ เพราะถ้าให้บินไป 20 ชม. คุณพ่อคุณแม่ก็แก่แล้วครับ ก็ส่งแมสเสจครับ โชคดีที่พ่อแม่และพี่สาวเล่นไลน์ได้ครับ เราก็ยังส่งรูปหรือเฟซไทม์ได้ครับ”

แล้วโม (มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) ไปส่งไหม? “ตอนนี้สมองอยู่กับงานอย่างเดียวเลยครับ (ยิ้ม) บทต่างๆ เต็มหัวเลยครับ ไม่ค่อยมีเวลาให้ใครใดๆ ทั้งสิ้น เขาอาจจะไม่ได้ไปส่งครับ อาจจะส่งข้อความกันไป ถามว่ามาส่งสนามบินไหมคงไม่หรอกครับ” มีชวนไปดูไหม? “ก็คุยกันยิ้มแย้มแจ่มใสสนุกสนาน (ยิ้ม) ว่างๆ ก็ไป ไม่ว่างก็ไม่ต้องไป” ใจจริงอยากให้เขาไปไหม? “ไม่รู้เหมือนกันน่ะ อยู่ที่นั่นผมคงทำงานน่ะเนอะ ผมบอกเพื่อนๆ ทุกคนแล้วว่าถ้าใครไปเราไม่มีโอกาสได้เทคแคร์นะ เพราะพี่บอยเตือนว่าตอนเช้าแก้งาน ตอนเย็นเล่น เราก็ต้องมอบกายถวายชีวิตแล้วกัน (ยิ้ม) ถามว่าใจจริงอยากให้ไปไหมก็ไม่รู้ว่าเวลานั้นจะเป็นยังไงครับ “ เขามีเป็นห่วงบ้างไหม? “ก็มีเป็นห่วงเล็กๆ น้อยๆ แหละครับว่าอยู่ที่นั่นจะอยู่ได้ไหม เพราะจากบ้านจากเมืองไปครับ” เขามีของแทนใจไหม? “ไม่มีหรอกครับ ตอนนี้พกพระไปครับ (ยิ้ม) พึ่งพระอย่างเดียวเลย ไหว้พระขอพร” เขาให้กำลังใจบ้างไหม? “โห ผมได้รับกำลังใจจากแฟนคลับ พ่อแม่พี่น้องค่อนข้างเยอะนะครับ” ฝากแฟนๆ ให้ติดตามผลงาน? “ก็ฝากแฟนคนไทยทุกๆ คนเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ การไปครั้งนี้ผมก็ฝากผลงานทิ้งไว้เล็กๆ น้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นละครจัดรัก และซิงเกิล ถ่ายแมกกาซีน ไปรายการสัมภาษณ์ต่างๆ จะได้หายคิดถึงกัน ฝากเป็นกำลังใจในการทำงานที่แอลเอกับละครเวทีเรื่อง Waterfall ด้วยนะครับ”.

source:  http://www.thairath.co.th/content/490810

ASTV, 04/03/15

ASTV, 04/03/15

“บี้ สุกฤษฎิ์” เผยเตรียมตะลุยละครบรอดเวย์เต็มตัว ภาวนาให้ไม่เจ็บไม่ป่วยเพราะต้องแสดงถึง 30 รอบ บอกต้องพกพระไปแอลเอ รับภูมิใจเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต แต่ไม่หวังประสบความสำเร็จ ด้าน “โม มนชนก” เป็นห่วงชีวิตในต่างแดน

ออกมาโชว์อุ่นเครื่องละครเวที “Waterfall The Musical” สู่เวทีโลก ที่โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ งานนี้นักร้องดัง“บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” เผยความคืบหน้าว่าพร้อมตะลุยละครบรอดเวย์เต็มรูปแบบ โดยจะเปิดทำการแสดงตั้งแต่ 29 พ.ค.- 28 มิ.ย. 2558 ที่ Pasadena Playhouse ลอสแองเจลิส ทั้งหมด 30 รอบ รับทั้งกดดันและยังกังวลเรื่องภาษา อีกทั้งบทที่ยังเปลี่ยนกันตลอดเวลา

“อันนี้ก็เป็นการแถลงข่าวเหมือนกับอุ่นเครื่องไว้ก่อนครับผม เดี๋ยวจะไปจริงๆ ก็น่าจะประมาณต้นเดือนเมษายนครับ ก็ไปซ้อมที่โน่น ตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะไปเจออะไรบ้าง เพราะว่าพี่บอยเองก็เป็นครั้งแรกที่ไป เราค่อยๆ ทำงานกันมาเรื่อยๆ ไปกลับๆ แต่ครั้งนี้ก็ค่อนข้างจะจริงจังมากขึ้นไปอยู่ยาวมากขึ้นไปลุ้นว่าจะเจออะไรบ้าง ไปประมาณก็ 3 เดือนครับ ถือว่าเป็นการออกจากบ้านที่นานที่สุดเท่าที่เคยเกิดมา”

“ภูมิใจนะครับที่ได้รับโอกาสดีๆ แบบนี้ แล้วก็ภูมิใจแทนคนไทยทั้งประเทศด้วย แอบตื่นเต้นแอบกดดันเล็ก ก็เหมือนนักกีฬาเนอะ ทำเต็มที่ที่สุดก็ทำให้เต็มที่เท่าที่ความสามารถเรามี แฟนๆ ก็ลุ้นมานานนะบางคนก็ให้กำลังใจบางคนก็บอกว่าไม่อยากให้ไป บางคนก็บอกสู้ๆ นะ ก็มีหลายเสียงเหมือนกัน ครอบครัวก็ให้กำลังใจ”

“รอบแรก 29 พฤษภาคม ครับที่ Pasadena Playhouse ไปเจอะเจอกันได้ ณ เวลานี้ในสิ่งที่มีในเมืองไทยเราทำให้พร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นบทที่เรามีอยู่ก็ท่องจำให้หมด ถึงจะมีการเปลี่ยนในทุกๆ อาทิตย์ก็ตามเพราะว่าเราทำงานกันตลอดส่งบทมาลองดูมาแก้แล้วก็ส่งกลับไปให้เขาแก้ก็ส่งไปส่งมาอย่างนี้ตลอด มีการเปลี่ยนบทเปลี่ยนในเรื่องของเพลงเราก็พยายามจำให้เต็มที่ เรียนการเต้นให้พร้อมเรียนเรื่องภาษาให้พร้อมไปที่โน่นจะได้มีทุกๆ อย่างที่เราเตรียมไว้ที่นี่แล้วก็เอาไปปรับเปลี่ยนที่ได้อย่างดี”

บอกถึงตอนนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนบทกันอยู่เรื่อยๆ ภาวนาให้ตนไม่เจ็บไม่ป่วยเพราะต้องแสดงถึง 30 รอบ
ณ เวลานี้ก็มีการปรับเปลี่ยนอยู่เรื่อยๆ ครับเพราะว่าการที่ไปเล่นที่ LA ถือเป็นการทดลองก็จะเปลี่ยนในทุกๆ วันใครที่ดูรอบแรกวันที่ 29 วันสุดท้ายที่ไปดูอาจจะไม่เหมือนเดิมก็ได้เพราะเราค่อยๆ ลองค่อยเปลี่ยน แต่ว่าเมื่อไหร่ที่มีโอกาสได้ขึ้นไปเหยียบที่เวทีบรอดเวย์แล้วจะฟิกซ์แล้วนั่นคือเปลี่ยนไม่ได้แล้ว”

30 รอบร่างกายตอนนี้ก็ภาวนาอย่าให้เจ็บอย่าให้ป่วยเพราะว่าอยู่เมืองไทยเราเล่น 7 รอบต่ออาทิตย์แต่อยู่ที่โน่นตามกฎเขาให้เล่น 8 รอบต่ออาทิตย์ แล้วด้วยเพลงที่ยากแบบนี้ สภาพอากาศแบบนั้นก็ภาวนาอย่าป่วยก็แล้วกันเนอะ”

“ก็อยากขนของกินไปเยอะๆ เหมือนกันครับแต่กลัวโดนจับตรง ตม. เขาห้ามขนไปแต่แอบก็คงได้แต่ไม่เอาดีกว่า (หัวเราะ) ก็เตรียมตัวก็คือพยายามพักผ่อนให้เยอะๆ กินอาหารที่มีประโยชน์นอนหลับเยอะๆ ทำใจให้สบาย ไหว้พระสวดมนต์(หัวเราะ) ทุกอย่างครับทั้งทางโลกทางธรรมเอาทุกอย่าง”

รับกังวลกับการเปลี่ยนแปลง และยังหวั่นใจเรื่องภาษา
“ความกังวล ณ เวลานี้ผมกลัวว่าการเปลี่ยนแปลงที่โน่นจะเยอะเท่านั้นเองเพราะตอนอยู่ที่เมืองไทยเราเตรียมตัวไปค่อนข้างจะพร้อมแต่ก็เป็นปกตินะครับ ในทุกครั้งที่เราไปจะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดซึ่งเราจะต้องไปให้ทันให้เร็วนะ ซึ่งที่โน่นเขาถือว่าเปลี่ยนเป็นปกติอยู่แล้วตรงนี้คือสิ่งที่น่ากลัว ถ้าเป็นภาษาไทยเราก็ยังคุยได้พอจำได้ถ้าเป็นภาษาอังกฤษก็ต้องมานั่งฝึกพูดฝึกอะไรกันใหม่ แกรมม่าตรงไหน เน้นอะไรยังไง ณ เวลานี้ก็ยังหนักใจเรื่องภาษาอยู่ ก็ยังเหมือนเดิม (หัวเราะ) ภาษาเราดีขึ้นครับแต่ว่าเวลาพูดออกสื่อแกรมม่าอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่อาจจะเอาไว้พูดกับเพื่อนมากกว่าตอนนี้แต่พูดสัมภาษณ์สื่อมวลชนเป็นภาษาอังกฤษขอบายก่อนยังไม่พร้อมเท่าไหร่”

“วันนี้ที่โชว์ร้องเป็นภาษาอังกฤษก็เป็นสคริปต์อยู่ในเนื้อร้อง จำแล้วก็ฝึกร้องแล้วก็ได้ครับผม จริงๆ ก็ซ้อมมาประมาณ 2 ปีแล้วแต่ว่าด้วยการปรับเปลี่ยนเนื้อร้องปรับเปลี่ยนเมโลดี้อยู่เรื่อยๆ ถ้าทางโน้นอยากให้ร่วมงานด้วยก็ต้องคิดดูอีกทีนะแต่จริงๆ ใจเรารักบ้านเกิด ณ เวลานี้ยังไม่ทราบเหมือนกัน (หัวเราะ) ก็ไปแสดงตรงนั้นก่อนไม่แน่นะไปเล่นจริงๆ 1 ปีอาจจะติดใจก็ได้ใครจะไปรู้ใช่ไหมครับ”

ย้ำเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่แต่ไม่คาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จ
“งานที่ประเทศไทยตอนนี้ก็เคลียร์ค่อนข้างจะหมดแล้วครับเดียวเราก็ถ่ายจัดรัก ทิ้งเอาไว้ก็น่าจะออนแอร์ประมาณเดือนกรกฎาคมเล่นกับหนูนา (หนึ่งธิดา โสภณ) แล้วก็ทำซิงเกิลไว้นิดๆ หน่อยๆ ซิงเกิลจะออนแอร์ช่วงที่เราไปอะไรก็ตามหรืออัดรายการต่างๆ หรือว่าถ่ายแมกกาซีนเก็บไว้เวลาช่วงที่เราไปก็จะได้ปล่อยให้แฟนๆ ได้ดูได้ชมกันช่วงที่เราไปหรือว่ามีอินสตาแกรมเราก็พยายามฝึกถ่ายรูปฝึกแต่งรูปนะเพื่อนๆ ก็บอกใช้นิวยอร์กให้เป็นประโยชน์หน่อยเมืองเขาสวยๆ จะได้อัปเดตความเคลื่อนไหวด้วย”

“ณ เวลานี้ผมถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญดีกว่ายังไม่ได้เริ่มเล่น ครั้นจะใช้คำว่าประสบความสำเร็จก็กระไรอยู่เดี๋ยวเอาไว้รอให้ได้เข้าบรอดเวย์จริงๆ เพราะจุดประสงค์ของพวกเราจริงๆ คือ ได้เข้าบรอดเวย์ถ้าถึงตรงนั้นแล้วได้กลับมาผมถือว่าตรงนั้นประสบความสำเร็จในโปรเจ็กต์นี้อาจจะยังไม่ใช่ประสบความสำเร็จในชีวิตเท่านั้นเอง

“ครอบครัวคงไม่ได้ไปส่งหรอกครับอยู่เชียงใหม่ เพราะถ้าบินมาก็ 20 ชั่วโมงเข้าไปแล้ว แล้วพวกท่านก็แก่ชราแล้วนะครับ (หัวเราะ) ก็คงเป็นการส่งข้อความ โชคดีที่พ่อกับแม่พี่สาวเล่นไลน์ได้เราก็ยังสามารถที่จะส่งรูปหรือว่าเฟสไทม์กันได้อยู่”

บอกไม่มีเวลาให้ใครแม้แต่ “โม มนชนก ฉายแสงเพียงเพ็ญ” รับอีกฝ่ายแอบห่วงชีวิตในต่างแดน
“ตอนนี้เหรอครับสมองเต็มกับเรื่องงานไปหมดเลยครับบทต่างๆ ไม่มีเวลาให้ใครเลยทั้งสิ้น (โม มนชนกจะไปส่งไหม) อาจจะไม่ได้ไปครับ ก็คุยกันยิ้มแย้มแจ่มใสสนุกสนานอะไรอย่างนี้ ว่างๆ ก็ไปไม่ว่างก็ไม่ต้องไป ไม่รู้เหมือนกันว่าอยากให้เขาไปไหม อยู่ที่นั่นผมคงทำงานเนอะ ผมบอกเพื่อนๆ ทุกคนแล้วถ้าใครไปผมไม่มีโอกาสได้ดูแลนะ พี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) เขาก็เตือนว่าตอนเช้าแก้งานนะตอนเย็นเล่น ตอนบ่ายแก้งานตอนเย็นเล่น”

“อยากให้ไปไหมก็ไม่รู้นะตอนนั้นจะเป็นยังไง ก็คงมีเป็นห่วงเล็กๆ น้อยๆ คงเป็นห่วงว่าอยู่ที่นั่นจะอยู่ได้ไหมอยู่ไหวไหมเพราะว่าจากบ้านจากเมืองไป อาหารการกินจะเป็นยังไงก็ห่วงในทุกๆเรื่องครับ ไม่มีหรอกครับของแทนใจตอนนี้พกไปแต่พระอย่างเดียวครับ (หัวเราะ) ผมได้รับกำลังใจจากแฟนคลับค่อนข้างเยอะพ่อแม่พี่น้องก็เยอะ”

“ฝากแฟนๆ ทุกๆ คนนะครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยและการไปในครั้งนี้ผมก็ได้ฝากผลงานทิ้งไว้เล็กๆ น้อยๆ ก็จะเป็นละครเรื่องจัดรักนะครับเล่นคู่กับน้องหนูนาหรือว่าอัดซิงเกิลเอาไว้เดี๋ยวจะรอปล่อยในช่วงที่ผมไปจะได้หายคิดถึงกัน จะได้ไม่เหงา แล้วก็ฝากเป็นกำลังใจในการทำงานในต่างแดนครั้งนี้ที่ LA ในละครเรื่อง Waterfall นะครับฝากเป็นกำลังใจให้ด้วย”

http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9580000038598

TNN24

TNN24

“บี้ เดอะสตาร์” ภูมิใจได้เล่นละครเวที “Waterfall The Musical” ที่สหรัฐอเมริกา เผยกดดันแต่จะทำให้ดีที่สุด ยังกังวลเรื่องภาษาเพราะบทมีการปรับเปลี่ยนได้ตลอด

วันนี้(3 เม.ย.58) เรียกว่าเป็นความภูมิใจในชีวิตครั้งใหญ่ของพระเอกนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ “บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” ที่ในที่สุดก็มีโอกาสแสดงฝีมือในละครเวทีภาษาอังกฤษ Waterfall The Musical โดยจะเปิดทำการแสดงตั้งแต่ 29 พ.ค.-28 มิ.ย. 2558 ที่ Pasadena Playhouse นครลอสแอนเจลิส ทั้งหมด 30 รอบการแสดง และจะไปเปิดการแสดงต่อที่ Fifth Avenue Theatre ซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา ในเดือน ต.ค. 2558 ซึ่งละครเวทีเรื่องนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากละครเวที “ข้างหลังภาพ เดอะ มิวสิคัล” ที่เคยทำการแสดงในปี พ.ศ. 2551 และประสบความสำเร็จอย่างมากในเมืองไทย พอได้เจอหนุ่มบี้ในงานแถลงข่าวการร่วมมือพาละครเวที “Waterfall The Musical” สู่เวทีโลก ที่โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่ง “บี้ เดอะสตาร์” เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “วันนี้ก็เป็นการแถลงข่าว เหมือนเป็นการอุ่นเครื่อง ก็เดี๋ยวจะไปจริงๆ อีกไม่กี่วัน ประมาณต้นเดือน เม.ย.นี้ครับ ก็ไปซ้อมที่โน่นแล้ว ตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะเราไม่รู้ว่าเราจะไปเจออะไรบ้าง เพราะทีมพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ก็เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่ไป เราค่อยๆ ทำงานกันมาเรื่อยๆ ไปกลับ แต่ครั้งนี้ค่อนข้างจริงจังมากขึ้น อยู่ยาวมากขึ้น สเต็ปก็ยังไม่ค่อยรู้อะไร ไม่รู้ว่าจะเจออะไรบ้าง (เห็นว่าจะไปอยู่ยาวถึง 3 เดือนเลย?) โดยประมาณก็ 3 เดือนเลยครับ ถือเป็นการออกจากบ้านที่นานที่สุดเท่าที่เกิดมา (หัวเราะ)” ภูมิใจมากแค่ไหน? “ภูมิใจนะครับที่ได้รับโอกาสดีๆ แบบนี้นะครับ ภูมิใจแทนคนทั้งประเทศด้วย อีกอย่างคือแอบตื่นเต้นและกดดันเล็กๆ ครับ เพราะไม่เคยคิดว่าจะได้เป็นตัวแทน เพราะแค่คิดว่าได้รับโอกาสดีๆ ก็มาทำแค่นั้น สักพักพอเริ่มอ่าน นสพ. ก็เอาแล้ว (ลากเสียง) ก็โอเค เขามอบให้ก็ทำให้เต็มที่เท่าที่ความสามารถเรามีครับ” หลายคนก็ลุ้นมานานในที่สุดก็ได้ไป? “แฟนๆ ก็ลุ้นมานานนะ บางคนก็ให้กำลังใจ บางคนก็ไม่อยากให้ไป บางคนก็บอกสู้ๆ นะ มีหลายเสียงเหมือนกัน ครอบครัวก็ให้กำลังใจครับ ส่งแมสเสจมาบ้างครับ” การแสดงรอบแรกจะมีเมื่อไร “รอบแรกคือ 29 พ.ค. ที่ Pasadena Playhouse ลอสแอนเจลิส ก็ไปเจอกันได้ครับ”

DAilay News

Daily News

เตรียมตัวโกอินเตอร์ไปเล่นละครเวทีไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับซูเปอร์สตาร์คนหนึ่งของเมืองไทย ‘บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว’ ที่มีแผนเตรียมบินลัดฟ้าไปฝึกฝนเตรียมตัว พร้อมเปิดตัวแสดงละครเวที ‘Waterfall’ หรือข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัลเวอร์ชั่นต่างประเทศในช่วงปลายเดือน พ.ค.นี้ เป็นระยะเวลาเกือบ 3 เดือน งานนี้ได้ออกปากชวนสาวคนสนิทอย่าง ‘โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ’ ไปให้กำลังใจถึงขอบเวทีหรือไม่ แล้วตอนนี้สถานะของทั้งคู่คืบหน้ากันไปถึงไหน ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์มีโอกาสได้เจอบี้ที่งานแถลงข่าวละครเวที ‘Waterfall The Musical’ ลองไปฟังคำตอบจากปากซุปตาร์คนนี้กันดีกว่า

‘บี้’ บอกว่า “สำหรับโมตอนนี้ก็ไม่มีแพลนไปไหนหรืออะไรพิเศษเลยครับ มีแต่นัดทำงานกับพี่บอย(ถกลเกียรติ วีรวรรณ)มากกว่า คือไม่ได้มีใครชวนใครไปไหนเพราะผมค่อนข้างจริงจังกับโปรเจ็คท์ละครเวทีบรอดเวย์นี้จริงๆ เลยยังไม่ได้คิดอะไร ล่าสุดผมกับโมมีเจอกันบ้างแต่น้อยจริงๆ ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นเพื่อนกันเฮฮา แต่สนิทที่สุดไหมก็เอาเป็นว่าเป็นเพื่อนแล้วกัน ความสัมพันธ์มันคืบหน้าแค่ไหน คือคิดว่าจะได้คำตอบจากผมเหรอ ทุกคนถามผมมา 2-3 ปีแล้วก็ไม่เคยได้คำตอบที่ทุกคนถูกใจเลย ตัวผมก็ยอมรับว่าไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องความรักเท่าไหร่ ข่าวที่ออกมาส่วนใหญ่พี่ๆจะแอบมาสืบผมมากกว่า ก็ไม่ได้มีอะไร ยังแค่เพื่อนอยู่”

ทั้งนี้หนุ่มบี้ยังบอกอีกว่าไปอเมริกาประมาณ 3 เดือน ก็ไม่กลัวโมจะเปิดใจรับคนอื่น ตอนนี้ยังมีติดต่อคุยโซเชียลกันอยู่บ่อยพอสมควร แต่่สถานะยังคงเป็นเพื่อนสนิทเหมือนเดิม “กับเวลาที่ผมจะไปอเมริกาไปทำงานนานถึง 3 เดือนผมก็ไม่ได้กลัวเขาเปิดใจให้คนอื่นเพราะเราก็ยังมีเฟซไทม์ มีไลน์ มีโทรศัพท์ไว้คุยกันอยู่ ความถี่ก็คุยกันบ่อยพอสมควร แต่สถานะยังเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งนะ ซึ่งโมตรงสเปกผมไหมคือเราไม่มีสเปกที่ตายตัว แค่ดูที่ใจถ้าใช่ก็โอเคครับ”.

http://www.dailynews.co.th/Content/entertainment/311952/_บี้-โม_+แอบรักออนไลน์แต่ยังไม่อัพเกรดสถานะหัวใจ

Interview from News Plus

interview by the press

interview by the press

Advertisements

4 comments on “[news clipping]: Bie is proud to be a part of WATERFALL a new musical

 1. Malie BIFC
  April 3, 2015

  Will post English version later… stay tune…

 2. Kaci
  April 5, 2015

  Waiting for engsub ^^!
  Thanks so much Malie for updating this news…^^

 3. Malie BIFC
  April 10, 2015
 4. Malie BIFC
  April 10, 2015

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on April 3, 2015 by in News & Updates, Stage Musicals and tagged .

Current Month

April 2015
M T W T F S S
« Mar   May »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  

Blog Stats

 • 509,786 hits

Listen to music from Bie Sukrit

%d bloggers like this: